5 bước order hàng nhật, dịch vụ mua hộ hàng nhật uy tín

Hàng nội địa Nhật Bản từ lâu đã được ưa chuộng trên toàn thế giới, tại Việt Nam cũng vậy những món hàng Made in Japan chưa bao giờ hết hot. Chính bởi điều đó khiến nhu cầu mua hàng nhật nội địa ngày càng tăng cao, tuy nhiên các mặt hàng Nhật được bán tại Việt Nam chưa đáp ứng được đủ về mặ số lượng, chất lượng, cũng như giá bị đẩy lên khá cao so với giá thực bên Nhật.

Nhận thấy gặp nhiều bất cập trong việc mua hàng Nhật tại Việt Nam, nhiều người đã có xu hướng ngồi tại nhà order hàng Nhật Bản online trực tiếp trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật, sau đó vận chuyển về Việt Nam để hạn chế những rủi ro về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn tự order hàng Nhật để gửi về Việt Nam sẽ gặp một số khó khăn như: Bạn không có địa chỉ cụ thể hoặc người thân tại Nhật để nhận hàng, bạn không hiểu rõ về quy trình thanh toán hàng hóa, hoặc cách vận chuyển và thông quan hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam…vv. Nhận thấy những khó khăn đó, Ordernhat đã phát triển dịch vụ mua hộ hàng Nhậtvận chuyển hàng Nhật về Việt Nam với chi phí dịch vụ thấp nhất, thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh nhất. Đảm bảo những món hàng Nhận xịn về tới tay mỗi quý khách hàng đều được an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Ordernhat

ordernhat.com.vn là một trong những đơn vị tiên phong phát triển dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản gửi về Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm về nghiệp vụ mua hàng hóa tại Nhật Bản cũng như quy trình vận chuyển, thông quan hàng hóa từ Nhật về Việt Nam, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật.

 • Tư vấn tìm sản phẩm miễn phí, lựa chọn những người bán có uy tín.
 • Hàng hóa được vận chuyển liên tục từ Nhật về Việt Nam với tần suất 2 ngày/ chuyến (Hôm nay gửi ngày mai bay).
 • Chi phí dịch vụ mua hộ hàng Nhật cạnh tranh nhất so với thị trường.
 • Bảo hiểm hàng hóa, bồi thười 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Theo dõi đơn hàng Read-time (Theo thời gian thực) giúp bạn kiểm soát được quá trình vận chuyenr hàng hóa.
 • Tỷ giá đổi từ đồng Yên Nhật sang VND luôn thấp nhất thị trường.
 • Giao hàng tới mọi miền tổ quốc.
 • Gửi bảng báo giá ngay sau 5 phút với các thông tin rõ ràng minh bạch.

Quy trình order hàng Nhật về Việt Nam tại Ordernhat

Với việc bạn sử dụng dịch vụ order hàng Nhật tại Ordernhat, quy trình để hoàn tất việc mua hàng Nhật cực đơn giản với bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần mua

Để tìm kiếm các sản phẩm bạn cần mua tại Nhật Bản gửi về Việt Nam bạn có thể truy cập vào những website thương mại điện tử của Nhật Bản như: Amazon.co.jp, Rakuten.co.jp, mercari.jp, zozo.jp, uniqlo.com..vv. để tìm kiếm sản phẩm.

Order hàng Nhật về Việt Nam uy tín

Tại bước tìm kiếm sản phẩm này bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau:

 • Phần mô tả chi tiết của sản phẩm, nên xem và đọc thật kỹ tình trạng của món hàng thông qua phần mô tả.
 • Nếu sản phầm được bày bán bằng hình thức đấu giá, bạn cần xác định giá tại thời điểm đấu là bao nhiêu, hiện có bao nhiêu người tham gia đấu giá, và khi nào phiên đấu giá hàng nhật này kết thúc.
 • Độ uy tín của người bán hàng, nếu bạn lựa chọn được đúng sản phẩm của người bán hàng có uy tín trên các trang thương mại điện tử thì tỉ lệ bạn nhận được những món hàng chuẩn Nhật xịn là gần như tuyệt đối.

Bước 2: Gửi link sản phẩm tới Ordernhat và nhận báo giá

Sau khi bạn đã xác định được món hàng mình cần mua, tìm được các sản phẩm của người bán có uy tín tại bước 1, bạn gửi ngay link sản phẩm tới Ordernhat để được báo giá nhanh nhất.

Bạn có thể gửi link sản phẩm để được báo giá nhanh nhất bằng 3 cách sau:

 • Gửi trực tiếp link sản phẩm cần mua thông qua fanpage của Ordernhat tại địa chỉ: m.me/Ordernhat
 • Gửi trực tiếp link sản phẩm cân mua tới zalo của Ordernhat với số zalo
 • Gửi email về thông tin sản phẩm tới email của Ordernhat tại địa chỉ: Ordernhat.com.vn@gmail.com

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật gửi về Việt Nam uy tín

Sau khi Ordernhat đã nhận được thông tin về sản phẩm, cũng như link sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đánh giá các yếu tố như: Tình trạng sản phẩm, giá bán tại thời điểm hiện tại, độ uy tín của người bán… Ordernhat sẽ báo lại với bạn kết quả về việc đánh giá các yếu tố trên qua một trong ba kênh liên hệ phía trên để xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 3: Đặt cọc cho đơn hàng mà bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Tại Ordernhat, bạn được hưởng đặc quyền khi chỉ cần đặt cọc 70% tổng giá trị đơn hàng sau khi bạn nhận được báo giá tại bước 2.

Bước 4: Ordernhat tiến hành order hàng nhật, đấu giá hàng nhật giúp quý khách hàng.

Sau khi Ordernhat đã xác nhận việc đặc cọc 70% giá trị đơn hàng, Ordernhat sẽ tiến hành mua hộ hàng Nhật, hoặc đấu giá hộ (trường hợp quý khách hàng mua hàng tại những địa chỉ cần phải đấu giá).

Đối với các mặt hàng cần tham gia đấu giá sẽ có 2 trường hợp như sau:

 • Trường hợp đấu giá thắng: Nếu trong quá trình tham gia đấu giá hàng Nhật, Ordernhat giúp bạn đấu giá thắng trong phiên đấu giá đó, chúng tôi sẽ hoàn tất một số điều kiện để mua hàng rồi tiến hành mua món hàng đó giúp quý khách.
 • Trường hợp đấu giá thua: Trong mỗi phiên đâu giá hàng Nhật, chỉ có một người duy nhất chiến thắng những người còn lại sẽ được coi là đấu giá thua. Trường hợp đấu giá thua, chúng ta sẽ không thể mua được món hàng đó. Ordernhat sẽ tiến hành hoàn lại 100% số tiền mà quý khách đã cọc ở bước 3. Hoặc quý khách hàng cũng có thể giữ món cọc đó để tham gia đấu giá ở một phiên đấu giá khác.

Bước 5: Vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam và giao hàng tới tay quý khách

Sau khi hoàn tất việc order hàng Nhật ở bước 4, đơn hàng của quý khách sẽ được vận chuyển từ địa chỉ của người bán về tới kho hàng của Ordernhat tại Nhật Bản. Hàng hóa của quý khách sẽ được tập kết tại đây và vận chuyển ngay về Việt Nam với tần suất 2 ngày/ 1 chuyến bay.

Hàng hóa của quý khác sẽ về tới Việt Nam ngay sau 2 ngày, quý khách hàng hoàn thành nghĩa vụ thanh toán 30% số tiền giá trị của đơn hàng còn thiếu tại bước đặt cọc 70% giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển được tính theo trọng lượng (kg) của mỗi đơn hàng để nhận hàng.

Trường hợp khách hàng muốn nhận hàng ngay tại nhà, Ordernhat sẽ tiến hành gửi hàng theo hình thức (COD) tới địa chỉ mà khách hàng đã yêu cầu.

Lưu ý: Nếu địa chỉ nhận hàng tại nội thành HN, TPHCM khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí ship hàng nội thành cho quý khách.

Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Ordernhat

Chi phí của một đơn hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật được tính như sau:

Giá của đơn hàng trên web Nhật Bản + Phí ship nội địa nhật (nếu có) + Phí dịch vụ mua hàng tại Ordernhat + Phí vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam (phí cân nặng) + Phí cố định cho mỗi đơn hàng là 100¥.

Để nắm rõ được chi tiết về bàng giá dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây

Với 5 bước thuộc quy trình mua hộ hàng Nhật của Ordernhat phía trên hẳn đã giúp quý khách hàng hiểu rõ về quy trình để sở hữu những món đồ Nhật xịn với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu quý khách hàng có thắc mắc, hay cần được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan tới việc mua hộ hàng Nhật, hãy liên hệ với chung tôi bằng một trong những cách sau để được giải đáp nhanh nhất.

Fanpage: m.me/Ordernhat247
Hotline: 0986 418 135
Zalo: 0986418135
Email: ordernhat.com.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số 68, Ngõ 04 Kim Đồng, P Giáp Báp, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

Bài viết liên quan