Chính sách thanh toán

Đến với Ordernhat.com.vn việc mua hàng, order hàng Nhật Bản chưa bao giờ dễ dàng như thế, việc thanh toán các đơn hàng cũng vậy. Quý khách chỉ cần 1 vài thao tác nhỏ là có thể thanh toán thành công đơn hàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Chúng tôi xây dựng chính sách thanh toán minh bạch và tiện lợi giúp bạn sử dụng dịch vụ tại Ordernhat dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn chỉ cần thanh toán trước tối thiểu 70% giá trị đơn hàng khi order hàng, số tiền còn lại bạn chỉ phải thanh toán khi hàng về tới Việt Nam.

Các hình thức thanh toán tại Ordernhat.com.vn:

1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng

  • Quý khách có thể thực hiện chuyển khoản thanh toán vào một trong những tài khoản của Ordernhat.com.vn thông qua các dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking của các ngân hàng. (Điều kiện là quý khách phải có tài khoản ngân hàng và có đăng ký 1 trong 2 dịch vụ kia của ngân hàng để thực hiện).
  • Quý khách cũng có thể tới trực tiếp các ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển khoản cho Ordernhat.com.vn, khi lựa chọn hình thức này quý khách không cần yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng, chỉ cần mang thẻ căn cước công dân (CMT nhân dân) là có thể thực hiện lập lệnh chuyển tiền.

2. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Ordernhat.com.vn

  • Quý khách có thể tới trực tiếp văn phòng của Ordernhat.com.vn để thực hiện thanh toán cho mỗi đơn hàng tại địa chỉ: Số 68, Ngõ 04 Kim Đồng, P Giáp Báp, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

3. Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua momo

  • Tại Ordernhat.com.vn bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng hình thức quét mã QT tại momo, hoặc chuyển khoản thanh toán qua momo.

Thông tin tài khoản thanh toán

 

Tên ngân hàng Số tài khoản Nội dung chuyển khoản
Agribank (Ngân hàng Nông Nghiệp) 3307 2052 14460  Ordernhat + SĐT + Họ tên người chuyển khoản
MB Bank (Quân đội) Đang cập nhật  Ordernhat + SĐT + Họ tên người chuyển khoản
Vietcombank (Ngoại thương) Đang cập nhật  Ordernhat + SĐT + Họ tên người chuyển khoản
Vietcombank (Ngoại thương) Đang cập nhật  Ordernhat + SĐT + Họ tên người chuyển khoản

Bài viết liên quan